Cơ sở giáo dục môn mỹ thuật

Thứ hai, 18/01/2016, 07:05 GMT+7

Cơ sở giáo dục môn mỹ thuật

Mĩ thuật là một nghệ thuật tạo ra cái đẹp nhằm phục vụ nhu cầu vật chất và tinh thần của con người - Mĩ là đẹp, thuật là cách thức, là phương pháp. Những gì trong giới tự nhiên và trong đời sống xã hội đem lại sự thích thú, sự khoái cảm đều được coi là cái đẹp như một tác phẩm hội hoạ đẹp, một công trình kiến trúc, điêu khắc đẹp. 

Hiện nay các cơ sở giáo dục ngành mỹ thuật đang được mở ra ngày càng nhiều, vì thế câu hỏi về chất lượng đào tạo luôn được đặt ra. Ngoài các trường đào tạo ngành mỹ thuật có tiếng như Đại học Mỹ thuật TPHCM, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Cao đẳng Sư phạm mỹ thuật,…các trường uy tín luôn có chương trình đào tạo bài bản và uy tín.

Ngoài các trường lớn đào tào thì còn có những trung tâm mở ra với mục đích giảng dạy môn mỹ thuật cho mọi lứa tuổi đặc biết thường những trung tâm này chú trọng đến lứa tuổi thiếu nhi.

lop hoc ve

Một lớp học vẽ tại một trung tâm theo phương pháp học sáng tạo

trung tam day ve

Trung tâm dạy vẽ cho mọi lứa tuổi với các lớp học khác nhau phù hợp với từng nhu cầu

Một số trung tâm dạy vẽ uy tín hiện nay như:

1.      Trung tâm dạy vẽ Mỹ thuật Sài gòn.

Một trong những trung tâm uy tín trong chất lượng giảng dạy, đến với trung tâm trẻ sẽ được học nhằm nâng cao năng khiếu, tạo cho bé môi trường phát triển khả năng mỹ thuật, trẻ sẽ đươc tham gia các lớp học phù hợp với lứa tuổi để đạt kết quả học tập cao nhất.

Trung tâm với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề đặc biệt yêu trẻ thân thiện, gần gũi giúp bé nhanh tiếp cận với môn học.

Địa chỉ:

491 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: 0968.792989

Email: mythuatsaigon2013@gmail.com

2.      Trung tâm dạy vẽ Do Art

Trung tâm chuyên dạy vẽ thiếu nhi, luyện thi đại học, các lớp vẽ theo chuyên đề. Các lớp ở trung tâm mở ra phù hợp với mọi lứa tuổi. Do Art mở nhiều khóa đào tạo và các lớp dạy vẽ khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về hội họa của học viên.

Bạn có thể lựa chọn trung tâm này tùy vào mục đích học tập. Có thể học phí khá cao nhưng bạn cũng có thể lựa chọn nếu cảm thấy thích hợp.

3.      Trung tâm dạy học vẽ Zest Art

Hơn ai hết, Zest Art nắm bắt được thị hiếu nhu cầu của xã hội, không ngừng cải cách chương trình để dần phù hợp hơn với nhiều nhiều đối tượng. Tính đến năm 2015,  Zest Art đã có 6 năm hoạt động nghệ thuật cũng như lĩnh vực dạy và học môn năng khiếu, hàng trăm thí sinh đỗ đại học cho thấy sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ giảng viên nơi đây.

Đây cũng là một trong những địa chỉ thích hợp cho các khóa học vẽ tùy vào nhu cầu mà bạn có lựa chọn sao cho phù hợp.

Hiện nay còn rất nhiều trung tâm dạy vẽ khác nhưng làm sao chọn được địa chỉ học uy tín chất lượng không phải dễ. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ có lựa chọn sáng suốt khi lựa chọn địa điểm học tập để đạt được hiệu quả cao nhất.Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC