Nhận điêu khắc phù điêu theo nhu cầu

Thứ tư, 07/09/2016, 07:31 GMT+7

Nhận điêu khắc phù điêu theo nhu cầu

Mỹ thuật Sài Gòn nhận điêu khắc phù điêu theo nhu cầu của khách hàng, từ các loại hình nghệ thuật điêu khắc đình chùa (điêu khắc tượng Phật, tượng tứ linh, tượng lân, tượng quy, tượng phụng, tượng rồng) cho đến các mẫu điêu khắc hoa văn, đầu cột, chân dung…


Tùy theo mong muốn và mục đích sử dụng của mỗi người mà quý khách hàng có thể yêu cầu các mẫu điêu khắc phù điêu theo nhu cầu cá nhân hoặc tìm kiếm các mẫu bán sẵn có, được các nghệ nhân thực hiện với nhiều kích thước, nhiều mẫu mã đa dạng, chủng loại và chất liệu cũng khá phong phú dựa trên nhu cầu của người dùng.
 
Mỹ thuật Sài Gòn nhận điêu khắc phù điêu theo nhu cầu của khách hàng
 
Mỹ thuật Sài Gòn nhận điêu khắc phù điêu theo nhu cầu của khách hàng
 
Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận làm điêu khắc phù điêu, nhận đắp trực tiếp tại công trình bằng xi măng, có tạo mẫu trên đất để thuận tiện cho việc chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu riêng của mỗi người mà bạn có thể yêu cầu thực hiện trên nhiều chất liệu khác nhau (đồng, sắt, đá gỗ, poli, thạch cao…) tất cả các sản phẩm xuất ra đều được bảo hành dài hạn.
 
Một số công trình điêu khắc phù điêu mà chúng tôi thực hiện
 
Một số công trình điêu khắc phù điêu mà chúng tôi thực hiện
 
Tùy thuộc vào từng chất liệu thực hiện mà khoảng thời gian bảo hành cũng được đưa ra tương xứng với giá trị của nó. Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng có thể gọi đến số 0987 617 299 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
 
MỸ THUẬT SÀI GÒN
 
Địa chỉ: Số 491 Nguyễn Văn Công, Phường 03, Q. Gò Vấp, TPHCM
 
Điện thoại: 0968 79 29 89
 
Email: info@mythuatsaigon.com
 
Website: www.mythuatsaigon.com

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC