Cách treo tranh treo tường

Thứ năm, 14/01/2016, 07:19 GMT+7

Cách treo tranh treo tường

Tranh treo tường là cách trang trí không gian sống đang được nhiều người lựa chọn để không gian sống được thổi cái hồn nghệ thuật. Nhưng là thế nào để bày trí tranh một cách hiệu quả nhất, sau đây là các cách treo tranh treo tường đem đến không gian đậm chất nghệ thuật và cuốn hút.

Cách treo tranh treo tường sao cho trung tâm bức tranh được treo phải vừa hoặc ngang tầm mắt, những bức tranh được treo ở phòng khách thì nên đặt tranh thấp hơn để vừa tầm mắt. Khoảng cách treo tranh tốt nhất là cao hơn ghế một gang tay sẽ cho bạn một tầm nhìn đẹp nhất.

Bạn cũng có thể treo theo hướng đối xứng để những bức tranh treo tường có thể bổ sung cho nhau dễ gây ấn tượng với người ngắm nhìn.

Thống nhất chủ đề với những bức tranh khác nhau nếu bạn muốn treo nhiều tranh, giữa những bức tranh phải luôn có sự liên kết nhất định về màu sắc, hình dáng, nội dung.

Treo cùng lúc 3 bức tranh cũng là cách mang đến không gian ấn tượng nhưng cách treo phải đúng cách xếp những bức tranh đối xứng, thẳng hàng với một chủ đề thống nhất để đạt hiệu quả trang trí cao nhất.

tranh treo tuong phong khach

Mẫu tranh treo tường khổ lớn phù hợp cho không gian phòng khách rộng

 tranh treo tuong dong ho 

Mẫu tranh treo tường ghép 3 kết hợp đồng hồ

 tranh treo tuong nghe thuat 

Mẫu tranh treo tường phong cảnh khổ lớn giúp căn phòng thêm sang trọng


Người viết : Mỹ thuật Sài Gòn

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC