Vẽ tranh tường 3d tại Đồng Tháp

Thứ bảy, 19/03/2016, 08:19 GMT+7

Vẽ tranh tường 3d tại Đồng Tháp

Tranh thêu, tranh gạo, tranh cát, tranh sơn mài, tranh sơn dầu,… tất cả đều được xem là một trong những bộ môn nghệ thuật đặc sắc. Ngoài các loại kể trên thì vẽ tranh tường 3d cũng là hình thức trang trí được nhiều người lựa chọn.

 
Vẽ tranh tường được mọi người biết đến cũng khoảng một thời gian khá dài. Tuy nhiên, những ngày đầu mới du nhập vào Việt Nam, dịch vụ này hầu như không được mọi người để mắt tới. Mãi cho đến tận thời gian sau này, hình thức trang trí này mới được nhiều người chú ý hơn vì nó mang đến những không gian, những tác phẩm đẹp và cả những giá trị về kinh tế.
 
Ở thời điểm hiện tại, hình thức trang trí này đã tạo được một cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ và nhanh chóng khẳng định cho mình một vị trí quan trọng trong làng nghệ thuật tranh vẽ.
 
Vẽ tranh tường 3d nghệ thuật
 
Vẽ tranh tường 3d nghệ thuật
 
Ngoài các tác phẩm nhẹ nhàng, mang mục đích trang trí đơn thuần từ dịch vụ vẽ tranh trực tiếp trên tường thì nghệ thuật vẽ tranh tường 3d của Mỹ thuật Sài Gòn còn mang đến nhiều bất ngờ hơn với khách hàng bằng những tác phẩm vui nhộn, độc đáo, những tác phẩm sống động trên từng nét vẽ và thu hút được mọi ánh nhìn của người xem.
 
Có thể nói, nghệ thuật vẽ tranh tường đến với con người như một phép màu, giúp cuộc sống trở nên thú vị, mới mẻ và nhiều màu sắc hơn.
 
Vẽ tranh tường, dịch vụ khá 'hot' thời gian gần đây
 
Vẽ tranh tường, dịch vụ khá 'hot' thời gian gần đây
 
Vẽ tranh tường 3d,  dịch vụ trang trí giúp truyền tải thông điệp tốt nhất hiện nay
 
Ngoài phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn, sân vườn, trần nhà, giếng trời,… trong các hộ gia đình thì Mỹ thuật Sài Gòn còn nhận thi công, thiết kế, trang trí, vẽ tranh trọn gói cho các event, các công trình triễn lãm trên khắp cả nước.
 
Điển hình là một số hình ảnh mà chúng tôi thực hiện tại một event ở Đồng Tháp thời gian gần đây. Chúc mọi người sớm tìm được mẫu vẽ phù hợp nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC