Trang trí phòng bé với chủ đề đại dương

Thứ năm, 24/11/2016, 07:53 GMT+7

Trang trí phòng bé với chủ đề đại dương

Được mẹ đồng ý và lên ý tưởng thực hiện một mẫu vẽ tranh tường theo đúng sở thích và mong muốn, bé Khoa đã vô cùng hứng khởi ngay từ những ngày đầu tiên mà chúng tôi bắt tay vào thực hiện. Chính vì thế, quá trình trang trí phòng bé với chủ đề đại dương được tiến triển và thực hiện khá nhanh chóng, theo đúng với mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

 
Sử dụng 2 màu chính là màu xanh và trắng, quá trình trang trí phòng bé theo chủ đề đại dương được các họa sỹ kết hợp nhuần nhuyễn, mang đến một không gian hài hòa, dựa trên tông màu chủ đạo chính của căn phòng, mang đến sự thống nhất cho tổng thể của căn phòng, kể cả các món đồ trang trí nội thất.
 
Với việc trang trí phòng bé theo chủ đề đại dương, không gian nhỏ của bé gợi lên được cảm giác mát lành, trong trẻo của sóng, của cát, gió và mây trời mênh mông, tạo được một không gian riêng tư vô cùng đặc biệt với những chi tiết, những chủ đề cực thú vị.
 
Trang trí phòng bé bằng tranh vẽ tường
 
Trang trí phòng bé bằng tranh vẽ tường
 
Một không gian được trang trí với chủ đề biển cả không chỉ gợi được cảm giác mát lạnh của biển mà còn mang lại vẻ thông thoáng, rộng rãi của mây trời, đủ sức cuốn hút bất kỳ ai ngay khi đặt chân vào căn phòng của bé.
 
Nếu như thiên thần nhỏ nhà bạn đang hứng thú với phong cách trang trí lấy cảm hứng từ biển, hãy đến với dịch vụ trang trí phòng bé của chúng tôi để mang lại vẻ đẹp xinh xắn, ấn tượng cho không gian nhỏ của bé ngay từ bây giờ.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC