Vẽ tranh tường phòng bé sinh động, chân thực

Thứ tư, 05/10/2016, 09:21 GMT+7

Vẽ tranh tường phòng bé sinh động, chân thực

Vẽ tranh tường phòng bé sinh động, chân thực, dịch vụ trang trí mang đến nhiều mảng màu tươi sáng, giúp trẻ phát triển tư duy, phát triển trí não và nhận biết nhiều hơn về môi trường xung quanh.


Qua một số nghiên cứu cho thấy, vẽ tranh tường phòng bé với những mảng tường sinh động sẽ có ảnh hưởng không ít đến bộ nhớ của trẻ, giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn khi được tiếp xúc, được nhìn vào những hình ảnh có màu sắc nổi bật, đặc biệt là màu đỏ, màu vàng hoặc màu cam.
 
Vẽ tranh tường phòng bé đẹp
 
Vẽ tranh tường phòng bé đẹp
 
Ngoài ra, với một vài nghiên cứu khác thì việc sử dụng các mảng tường trang trí với các tông màu nhẹ nhàng sẽ tạo được cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng thư giãn cho trẻ, giúp trẻ ngừng la hét, quấy phá và giúp trẻ rơi vào giấc ngủ sâu hơn, tạo được cảm giác an toàn cho các bé.
 
 Một số công nghệ nổi tiếng khác của Mỹ cũng đưa ra một số công bố từ các thí nghiệm cho rằng màu sắc khác nhau cũng ảnh hưởng đến huyết áp, nhịp tim và hô hấp cũng như các hoạt động của não và thị lực và kết quả là màu sắc cũng có khả năng trị bệnh nữa đấy nhé!
 
Nắm được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi hiện đang là nơi hội tụ cả một đội họa sỹ chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy từ các trường đại học uy tín trong nước nên vấn đề cảm thụ màu sắc, việc trang trí các mảng tường thường là thế mạnh của chúng tôi, hứa hẹn mang đến những mảng tường đẹp, làm hài lòng được nhóm bạn trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC