Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái

Thứ tư, 31/05/2017, 08:37 GMT+7

Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé gái

Là bố mẹ, ai cũng muốn mang đến những không gian sống thật tuyệt vời cho con trẻ. Hiểu được điều này, dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé của Mỹ thuật Sài Gòn luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý phụ huynh để mọi người có thể chọn được những mẫu vẽ đẹp nhất, phù hợp nhất.


Đến với dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé của Mỹ thuật Sài Gòn, quý phụ huynh không chỉ được thỏa sức thể hiện ý tưởng cá nhân mà còn được tham khảo kho mẫu tranh miễn phí, được tư vấn lựa chọn không gian phù hợp với sở thích, cá tính và độ tuổi của trẻ.
 
Quý phụ huynh muốn trang trí phòng cho bé cưng vui lòng liên hệ trực tiếp với dịch vụ vẽ tranh tường phòng ngủ của bé theo số 0987 617 299 gặp Mr Nguyên để được tư vấn tận tình 24/24h.
 
Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé
 
Vẽ tranh tường phòng ngủ cho bé
 
Tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được gợi ý những hình ảnh quen thuộc, những chủ đề gần gũi, đơn giản nhưng lại có sức thu hút cao, có thể khơi gợi trí tò mò và làm tăng khả năng phát triển tư duy cho trẻ, là cách giáo dục trực quan nhất cho các bé ngay tại nhà.
 
Đặc biệt, quý phụ huynh khi đến với chúng tôi còn không cần phải tốn thời gian cho việc lựa chọn, phối hợp màu sắc, bởi đội ngũ họa sỹ của chúng tôi sẽ giúp mọi người phối hợp màu sắc sao cho hài hòa với không gian căn phòng, giúp cho căn phòng luôn tươi mới, đẹp hơn.
 
Tranh vẽ tường cho phòng ngủ của bé
 
Tranh vẽ tường cho phòng ngủ của bé
 
Quy trình vẽ tranh tường phòng ngủ của bé:
 
- Tất cả các mảng tường đều được vẽ bằng tay, đảm bảo tạo được sức sống mãnh liệt cho từng tác phẩm
 
- Mẫu vẽ được thực hiện dựa trên sở thích và ý tưởng của khách hàng
 
- Đội ngũ tư vấn viên đến tận nhà khảo sát, tư vấn cách lựa chọn mẫu vẽ, màu sơn sao cho thực sự phù hợp với không gian sống
 
- Dịch vụ đảm bảo vệ sinh, không dấy bẩn trong quá trình làm việc
 
- Đảm bảo tiến độ thi công, đội ngũ làm liên tục đến khi kết thúc công trình
 
- Sử dụng chất liệu vẽ an toàn, đảm bảo tranh bền, không phai màu theo thời gian sử dụng
 
- Có sửa lại theo đúng yêu cầu của khách hàng, không tính thêm phí phát sinh.
 
Nếu như bạn đang tìm kiếm một cách thức trang trí phòng cho trẻ, bạn chưa biết nên chọn dịch vụ nào, hãy đến với dịch vụ vẽ tranh tường của Mỹ thuật Sài Gòn chúng tôi, để nhận được những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Người viết : Luan Nguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Hotline
0987.617.299
ĐỐI TÁC